Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Tuần tự các bước làm sạch mặt để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ

Không quá khó để được được làn da trắng hồng rạng rỡ nếu chăm chỉ áp dụng tuần 1-2 lần tuyệt chiêu rửa mặt với 5 bước đơn giản sau.

1. “Mở” lỗ chân lông


Quy trình chăm sóc da hàng ngày bắt đầu với việc “mở” tất cả các lỗ chân lông bẩn để sở hữu thể làm sạch chúng tuyệt đối. Dùng khăn mỏng xả qua nước ấm và đắp lên mặt. Nước và hơi nước sẽ giúp mở các lỗ chân lông cũng như làm sạch bụi bẩn.

Tuy nhiên, cần lưu ý nước không được quá nóng nếu không muốn làm da mất độ đàn hồi, bị lão hóa sớm.

2.Các bước rửa mặt để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Các bạn được đề nghị khai thác thêm thông tin về cách làm trắng da mặt đơn giản cho nam để mở rộng thêm những thông tin chính xác Rửa mặt

Đầu tiên hãy rửa tay sạch trước khi vệ sinh da mặt, sau đó cho sữa rửa mặt phù hợp ra tay và tạo bọt. Nên nhớ hãy tạo bọt thật kỹ trước khi xoa lên mặt vì khi đó sữa rửa mặt mới phát huy hết công dụng cũng như tạo cảm giác nhẹ dịu cho da hơn. Tiếp theo, rửa mặt bằng tay theo chuyển động tròn trong vòng 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

3. Tẩy tế chiết xuấtt


(Ảnh: Internet)

'Pha theo tỷ lệ 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước, khuấy đều thành một hỗn hợp sệt, cho tiếp thêm ½ muỗng canh đường nữa và bắt đầu tiến trình tẩy tế bào.Tuần tự các bước làm sạch mặt để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Người đọc được đề nghị khai thác thêm nguồn thông tin về cách dưỡng trắng da ở tuổi dậy thì để có thêm những thông tin bổ ích

Chia khuôn mặt của bạn thành 3 phần: hai bên má và vùng trán. Dùng tay ướt xoa nhẹ theo hình tròn trong một phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

4. Đẩy tông da

Để da sáng và trắng hơn, chanh là thứ chúng ta cần sử dụng. Đầu tiên dùng một quả chanh cắt làm đôi và vắt ra bát nhỏ. Sau đó dùng ngón tay hoặc khăn mềm thấm nước massage nhẹ lên da trong 10 giây rồi rửa lại bằng nước ấm.Tuần tự các bước rửa mặt để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Người đọc có thể tìm hiểu thêm nội dung hữu ích đến cách dưỡng trắng da từ nghệ để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác

Nước chanh có tác dụng lấy đi lớp da chết trên mặt giúp cho da của chúng ta sáng hơn. Tuy nhiên vì lượng axit bào mòn này, da của chúng ta sẽ mỏng hơn nên hoàn toàn tránh dùng trước khi ra nắng và chỉ nên dùng cách này 1 lần/tuần.

Ngoài cách làm trên, mọi người có thể dùng một ít mật ong nhỏ lên nửa miếng chanh và xoa chanh theo vòng tròn trên mặt trong 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.5 bước làm sạch mặt để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Người đọc thường khởi xướng tham khảo nội dung đến giá bán kem nhau thai cừu úc để có thêm những thông tin đa chiều

5. “Đóng” và thu nhỏ lỗ chân lông

Rửa mặt luân phiên bằng nước nóng – lạnh và tiếp xúc nước lạnh là nước cuối. Hãy tạt nhẹ nước lạnh lên mặt thay vì dùng tay rửa. Sau khi mặt ráo nước, dùng một viên nước đá nhỏ chà nhẹ lên da mặt và da cổ để se khít lỗ chân lông lại.


Bước cuối cùng là dùng khăn thấm khô và bôi gel chăm sóc da lên để hoàn tất tiến trình.