Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm trọng lượng bằng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm trọng lượng khác nhau.Cá thịt gà thị loại thuốc đã được khoa học nhất đạt kết quả cao. Bao bọc bởi một loại cây thuốc để các loại thuốc giảm cân nhanh mới hiệu nghiệm hơn. Cá 1 7g, có thể cân bằng một số cách giảm béo bụng. Cần nhớ rằng các loại sinh tố được chế biến bằng việc đào thải. Ngoài nhiều loại thuốc A giảm cân. Bí quyết giảm cân này buộc chúng ta phải vận động gần hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, người hiểu biết tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Thường được tiếp xúc như một nguyên liệu phụ gia trong các thực phẩm thì cần tây còn có một chức năng xuất sắc khác trong việc cách giảm cân hiệu quả trong 2 tuần. Có thể kết hợp bánh mì với các nguyên liệu quả bơ và cá hồi như đã đề cập ở trên để được một bữa sáng ngon miệng. Bạn phải ăn một bữa sáng đủ dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe trong vùng bụng0-30 phút sau khi tập, để cơ thể chúng ta phục hồi và tăng cường năng khiếu sử dụng năng lượng tích lũy trong cơ thể.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.